Giới thiệu

Muanhatructuyen.vn(MNTT) là nền tảng mua bán trao đổi bất động sản hoàn toàn miễn phí kết nối chủ nhà, nhà mô giới có tâm - chuyên nghiệp và khách hàng có nhu cầu mua thật để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Cũng giống như tên miền "mua nhà trực tuyến" chúng tôi muốn đem lại 1 kênh trao đổi nhà đất trực tuyến đáng tin cậy cho cả người mua và người bán. Bạn có thể xem nhà thật, hình ảnh thật thông qua bài đăng và video livestream trực tiếp hình ảnh ngôi nhà để lựa chọn dễ dàng mà không phải mất công đến tận nơi.

Vì sao các bạn nên chọn Muanhatructuyen.vn?

- Hoàn toàn miễn phí: Hiện tại MNTT không thu bất kỳ 1 loại chi phí nào kể cả chi phí đăng tin, up tin, hỗ trợ đăng tin cũng như quảng bá sản phẩm. Và có thể sẽ luôn là như vậy.

- Công bằng: Ở trên MNTT không có tin vip, tin nổi bật... mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau trong việc đăng tin, up tin lên top để hiệu quả được tốt nhất.

- Tin đăng được kiểm duyệt kỹ càng: Đã từng là người đi mua nhà, bán nhà nên chúng tôi rất thấu hiểu việc mất thời gian công sức và cả tiền bạc cho quá trình này vì những thông tin rao có thể không đúng sự thật, không đầy đủ hoặc đăng tin nhà này bán nhà khác...

Vì thế MNTT lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, tin đăng sẽ được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng. MNTT rất hân hạnh chào đón những chủ nhà thật chính chủ, nhà mô giới có tâm, nhà mô giới chuyên nghiệp và người dùng có nhu cầu mua thật và sẵn sàng hỗ trợ các bạn phi lợi nhuận.

- Giao diện thân thiện, tính năng hỗ trợ tốt: Với giao diện đơn giản thân thiện, tính năng khá đầy đủ hỗ trợ người dùng, MNTT hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng dễ dàng đăng tin, quản lý tin đăng và giao dịch hiệu quả.

- Thông tin được bảo vệ: MNTT rất tôn trọng quyền riêng tư của người dùng vì thế website chỉ yêu cầu người dùng những thông tin cơ bản để xác nhận danh tính, tránh spam và lừa đảo. Ngoài ra bạn có thể thiết lập quyền riêng tư thêm để ẩn những thông tin không cần thiết tránh bị lộ thông tin và làm phiền.