Top 15+ website đăng tin bất động sản nhà đất miễn phí hiệu quả không mất tiền

Khi dịch covid vẫn đang hành hoành và chưa có dấu hiệu chấm dứt, rất nhiều nước đã quyết định sống chung với dịch trong đó có Việt Nam thì việc đầu tư mua bán bất động sản trong giai đoạn này vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên nhu cầu giao dịch nhà đất vẫn luôn luôn còn rất nhiều. Có rất nhiều các kênh để các bạn đăng tin(ĐT) bất động sản của mình như: website, mạng xã hội, hội nhóm chát, blog cá nhân... Nhưng rao vặt ĐT trên các website ứng dụng bất động sản chuyên biệt vẫn hiệu quả nhất vì nó nhắm tới được người có nhu cầu thật đang muốn tìm kiếm. Đăng tin miễn phí tức là người đăng không phải mất bất kỳ chi phí gì để đưa nội dung tin đăng BĐS của mình lên website. Thông thường các website sẽ miễn phí ĐT. Tuy nhiên sẽ thu phí up tin và thu phí tin VIP tin nổi bật... khi bạn có nhu cầu bán nhanh và tìm đến được nhiều người có nhu cầu mua hơn. Trong bài viết này muanhatructuyen.vn sẽ điểm danh những website cho đăng tin miễn phí tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Chợ Tốt

1

Sẽ không có gì bất ngờ và bàn cãi về vị trí số 1 hiện nay trong việc đăng tin bất động sản 1 cách miễn phí đó chính là Chợ Tốt. Vì đơn giản chúng ta có thể dễ dàng thấy đây là 1 website rất uy tín, lượng truy cập cực kỳ cao và cao hơn hẳn so với những website đứng sau nó. Không chỉ thế website cũng duyệt tin rất kỹ càng và minh bạch phân biệt giữa cá nhân(chính chủ), nhà mô giới hoặc những chuyên trang bất động sản để người tìm mua có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sở thích của mình.

Hiện nay hầu hết các từ khóa liên quan tới mua và bán nhà đất hoặc các loại hình trong lĩnh vực này website này đều đứng top GG. Chưa kể công ty cũng bỏ số tiền lớn ra để chạy quảng cáo nhằm thu hút đúng khách hàng có nhu cầu mua thật giúp tăng hiệu quả cho những bài đăng. Quy định hiện tại bạn có thể đăng miễn phí 1 tin sau mỗi 3 tháng. Tức là bạn đăng ký thành viên sẽ được đăng 1 tin miễn phí. Sau 3 tháng sau bạn sẽ được đăng 1 tin miễn phí tiếp theo. Nhìn quy định có vẻ khá nghiêm ngặt và khó cho những nhà mô giới. Tuy nhiên đối với những người đăng là cá nhân thì đây cũng là 1 cách thức tốt để ĐT mà không mất chi phí nào.

Đăng tin bất động san
Chợ tốt đang là nền tảng ĐT BDS miễn phí số 1 Việt Nam hiện nay

Quy định đăng bài Chợ Tốt:

 • Tin đăng miễn phí: 1 tin sau mỗi 3 tháng
 • Up tin: có tính phí, tùy vào số ngày
 • Website: chotot.com

Mua bán

2

Đây là 1 trong những website có lịch sự rất lâu đời có hình thức khá giống với chợ tốt là trang đăng tin ra vặt không chỉ bất động sản mà hầu như tất cả các lĩnh vực khác nhau. Muaban có lượng truy cập cũng khá lơn khoảng 2 triệu pageview 1 tháng là nền tảng tốt đem lại sự hiệu quả cho các tin đăng bất động sản mà các bạn đăng. Ngoài online thì Muaban cũng phát triển rất nhanh các chi nhánh offline giúp hỗ trợ việc đăng tin nạp tiền được hiệu quả trên cả báo giấy lẫn online.

dang tin bat dong san muaban net
Trang đăng tin rao vặt mua bán cũng đang cho phép đăng bài miễn phí hiệu quả

Hiện tại Muaban cho phép người dùng có thể miễn phí đăng 5 tin nên có thể rất thoải mái dành cho cả cá nhân chính chủ và nhà mô giới. Việc duyệt bài trên Muaban cũng rất nhanh và chính xác. Nếu khó khăn trong việc đăng bài online, bạn hoàn toàn có thể đến các điểm giao dịch của nền tảng này để đăng bài hoặc nạp tiền rất tiện lợi. Ngoài việc ĐT bất động sản thì web cũng hỗ trợ đăng rất nhiều loại tin khác nhau như: tuyển đụng, điện thoại, xe máy, oto....

 • Tin đăng miễn phí: 5 tin
 • Up tin: có thu phí tùy vào số ngày và gói
 • Website: muaban.net

Meey land

3

Đây là 1 trong những nền tảng đăng tin bất động sản đang nổi lên vài năm gần đây với lượng truy cập khoảng 300k 1 tháng. Meey land được đầu tư công nghệ rất bài bản khi có cả phiên bản website và app cho android và ios. Tính năng cực kỳ đầy đủ lọc thông tin chi tiết và chọn nhiều option cùng 1 lúc. Bên cạnh đó tính năng chat cũng được xây dựng để có thể dễ dàng kết nối được người bán và những người có nhu cầu mua.

nen tang mua ban bat dong san mien phi meey land
Website meeyland được đầu tư công nghệ và tính năng rất tốt hỗ trợ cả người mua và người bán

Ở đây tin đăng được kiểm duyệt khá kỹ càng và xác định cả việc bạn là cá nhân chính chủ hay những nhà mô giới giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được BĐS phù hợp.

 • Tin đăng miễn phí: 1 tin/ 1 ngày
 • Phí hoa hồng: 1k, 3k, 5k, 8k tùy vào gói tin đăng
 • Website: meeyland.com

So sánh nhà

4

Những website muanhatructuyen.vn giới thiệu và xếp hàng đều dựa trên những thông số về lượt truy cập, độ uy tín, số tin đăng miễn phí hiệu quả và sosanhnha sẽ nằm trong top 5 nhưng website đăng tin miễn phí khá tốt. Với lượt truy cập khá cao khoảng trên dưới 1 triệu pageview 1 tháng và nhiều từ khóa top GG. Mặc dù giao diện khá classic những tính năng hỗ trợ người dùng đầy đủ và cần thiết đây sẽ là lựa chọn khá tốt cho mọi người có nhu cầu đăng tin miễn phí với 2 tin mỗi ngày. Ngoài ra khi bạn đăng nhiều hơn có thể lựa chọn tin vip.

dang tin bds mien phi so sanh nha
So sánh nhà không được đầu tư qua mạnh, tuy nhiên lại phát triển khá tốt và hữu ích

Trên so sánh nhà bạn cũng có thể đăng tin về tuyển dụng đăng tin cho thuê nhà đất chung cư và đặc biệt đối với những công ty bất động sản hoặc nhà mô giới có thể mở chuyên trang bất động sản để tạo thương hiệu và độ uy tín riêng cho mình. Người có nhu cầu cần mua hoặc cần thuê cũng có thể đăng tin về yêu cầu của mình cùng với khoảng giá cần tìm. Những nhà mô giới sẽ liên hệ và giới thiệu với bạn BDS thích hợp. Người mua cũng có thể xem tin và chat trực tiếp với người bán để trao đổi cũng như tham gia các nhóm chat chuyên biệt cho từng khu vực để tìm được đúng mong muốn.

 • Tin đăng miễn phí: 2 tin / 1 ngày
 • Up tin: khoảng 4000 - 6000 1 lượt up tin tùy vào gói và số ngày chọn
 • Website: sosanhnha.com

Alo nhà đất

5

Đây là 1 trong những website cũng có lượt truy cập khá cao nhờ vào lợi thế không thu phí đăng tin người dùng với những tin thường và số lượng đăng tin được free cũng khá cao là 2 tin đối với thành viên bình thường chưa xác thực và thêm 2 tin miễn phí hằng ngày đối với những thành viên đã xác thực thông tin.  Do được thành lập cũng khá sớm từ năm 2012 và có vẻ ít phát triển về kỹ thuật nên website có giao diện khá cổ, tính năng xử lý cũng khá cơ bản chưa thân thiện với người dùng lắm theo xu thế hiện nay.

dang tin mua ban nha dat mien phi alonhadat
Alo nhà đất có nhiều ưu điểm dành cho người bán nhà hoặc cho thuê nhà

Tuy nhiên đây cũng là 1 trong những website khá uy tín và có tiếng. Việc kiểm duyệt tin cũng khá nhanh và chính xác. Sẽ ưu tiên kiểm duyệt với những tin vip đăng là hiển thị luôn nhưng sẽ bị kiểm duyệt lại sau khi hết thời hạn. Với 2 tin miễn phí 1 ngày thì đây cũng là 1 trong những trang bạn hoàn toàn có thể đăng tin. Nếu muốn hướng đúng target thì bạn có thể đăng những tin trong khu vực mà website này đứng top GG.

 • Tin đăng miễn phí: 2 tin với thành viên thường, thêm 2 tin/1 ngày đối với thành viên đã xác thực
 • Up tin: có tính phí và miễn phí tùy thuộc số ngày và gói
 • Website: alonhadat.com.vn

Muanhatructuyen.vn

6

Tất nhiên khi mình viết bài về đăng tin bất động sản thì sẽ không thể thiếu web của mình để PR rồi =)). Mặc dù MNTT là 1 website khá mới mẻ tuy nhiên với giao diện thân thiện dễ sử dụng tính năng đủ dùng hỗ trợ người đăng tin cùng với những quy định tốt về đăng tin thì đây là website xứng đáng được trong top những website đăng tin miễn phí mà người dùng nên chọn.

MNTT hiện tại đang hoàn toàn miễn phí trong việc đăng tin và up tin và không thu bất kỳ chi phí gì và cũng hướng tới việc đăng tin, up tin miễn phí hoàn toàn và mãi mãi. Ở MNTT sẽ không có tin vip, tin nổi bật, tất cả mọi người sẽ công bằng trong việc đăng tin và up tin. Chất lượng sự chính xác của tin đăng được đặt lên đầu, sẽ có rất ít những tin trùng lặp lừa đảo từ đó tạo niềm tin cho người có nhu cầu tìm kiếm mua nhà. Khá khác với những quy định ở các website khác thì MNTT sẽ có những quy định khá khác biệt để nâng cao chất lượng tin đăng nhưng cũng tạo sự thoải mái cho những nhà mô giới chuyên nghiệp có tâm, những tin đăng chính chủ.

Người dùng sẽ có 2 lượt đăng tin không giới hạn thời gian và 1 lượt đăng tin hằng ngày. Khi người có nhu cầu đăng tin nhiều các bạn có thể hằng ngày vào đăng tin mà không mất bất kỳ chi phí gì. Website sẽ trừ lượt tin đăng miễn phí trước rồi mới trừ lượt tin đăng không giới hạn. Thêm vào đó những tin đăng có nội dung tốt(tự viết đầy đủ), nhưng tin đăng chính chủ khi duyệt bài Quản trị viên có thể sẽ không trừ lượt đăng tin hoặc cộng thêm lượt đăng cho những bạn uy tín.

 • Tin đăng miễn phí: 2 tin không giới hạn thời gian, 1 tin đăng mỗi ngày, được cộng thêm lượt nếu tin đăng chất lượng, chính chủ
 • Up tin: 5 lượt up không giới hạn thời gian, 2 lượt up mỗi ngày
 • Website: http://muanhatructuyen.vn

Homedy

7

Mặc dù đúng ra Homedy không có tin đăng miễn phí nhưng mặc định những thành viên mới đăng ký và đăng tin hiện tại có thể nhận được 5 coupon đăng tin miễn phí có hạn sử dụng trong vòng khoảng 4 tháng. Đây cũng là 1 điều khoản tốt mà website dành cho các thành viên muốn đăng tin mà không muốn tốn tiền. Đây cũng là 1 trong những website uy tín được đầu tư khá bài bản phát triển nhiều tính năng hỗ trợ người dùng nhờ vào số tiền được nhiều quỹ đầu tư trên thế giới rót vào. 

dang tin mien phi homedy
Homedy phát triển rất nhiều tính năng như 1 mxh nhà đất

Ngoài việc đăng tin bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng mô giới hoặc cộng đồng bất động sản như 1 mạng xã hội chuyên biết cho mảng này. Tuy vậy theo đánh giá của mình thì hướng đi này của homedy vẫn còn nhiều hạn chế và tốn kém. Tổng lượng truy cập theo thống kê chỉ khoảng 300k-400k lượt truy cập 1 tháng chưa tương xứng với những gì homedy đã đầu tư.

 • Tin đăng miễn phí: 5 tin thông qua coupon
 • Up tin: có tính phí tùy vào gói và số ngày
 • Website: homedy.com

Bất động sản online

8

Tiền thân từ website Can-ho đổi tên thành, batdongsanonline đang có khá nhiều keyword tốt trong lĩnh vực BDS trên top và trang này lại cho đăng tin và up tin miễn phí hằng ngày. Nếu các bạn tìm kiếm từ đăng tin bất động sản miễn phí thì cũng có thể thấy trang này trên top đầu. Mặc dù tính năng hỗ trợ chưa nhiều nhưng đây là 1 web đầu tư nội dung và SEO khá bài bản và nhiều trang chất lượng thu hút người mua. Vì thế đăng tin lên đây bạn hoàn toàn có thể tiếp cận thêm được nhiều khác hàng tiềm năng cho mình.

web dang tin mien phi bat dong san online
Batdongsanonline đầu tư SEO khá bài bản nên có nhiều từ khóa tốt

Hiện tại batdongsanonline đang cho miễn phí đăng tin thường và up tin thường hằng ngày hoàn toàn miễn phí vì thế ngay cả đối với các bạn mô giới hoặc chủ nhà đều có thể đăng tin khá thoải mái và up tin mỗi ngày để tiếp cận khách hàng. Trang cũng kiểm duyệt tin khá tốt và tốc độ chấp nhận được 

 • Tin đăng miễn phí: 1 tin / ngày
 • Up tin: 1 lần/ ngày
 • Website: batdongsanonline.vn

Bán nhà

9

Đây là website có lượng truy cập không cao, tuy nhiên về chi phí đăng tin lại khá thoải mái người dùng có thể đăng tin miễn phí(tin thường) 2 tin 1 ngày trong vòng 7 ngày. Về đẩy tin thì bạn có thể đẩy tin sau 3 ngày cũng khá phù hợp nếu bất động sản của bạn chưa bán được và muốn đẩy lên top để tiếp cận nhiều người hơn.

kenh bat dong san mien phi ban nha net
Bán nhà cho phép đăng 2 tin miễn phí ngày rất tiện lợi cho các bạn mô giới
 • Tin đăng miễn phí: 2 tin / ngày tối đa trong 7 ngày
 • Up tin: 1 lần/ 3 ngày
 • Website: bannha.net

Propzy

10

Cũng giống Homedy, Propzy cũng là 1 công ty startup được đầu tư khá bài bản về vốn có những bước đi khác biệt so với 1 số sàn giao dịch bất động sản khác. Website hướng tới là 1 sàn mô giới chuyên nghiệp hơn là 1 website đăng tin rao vặt bất động sản. Bạn có thể đăng tin miễn phí trên prozy thông qua hình thức ký gửi BDS. Sau đó  đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ hỗ trợ và xác nhận thông tin và đưa tin đăng của bạn lên website của prozy

dang tin nha dat mien phi prozy
Propzy cho đăng tin miễn phí nhưng hình thức ký gửi giống như bạn bán thông qua mô giới
hình thức này cũng đang dần thịnh hành tại Việt Nam
 • Tin đăng miễn phí: thông qua hình thức ký gửi BĐS
 • Phí hoa hồng: 1-2% nếu bán nhà thành công.
 • Website: propzy.vn

An cư + những website đăng tin BĐS khác

11

Đây là website cho phép đăng tin BĐS miễn phí với 3 tin không giới hạn thời gian, tuy nhiên lượng truy cập web không cao và không có nhiều từ khóa top google vì thế việc tiếp cận khách hàng cũng hạn chế  ko thử.

dang tin mien phi ancu
Ancu cho phép đăng miễn phí 3 bài
 • Tin đăng miễn phí: 3 tin không giới hạn thời gian
 • Up tin: có tính phí
 • Website: ancu.me

Ngoài ra dưới đây là những website đứng top trong từ khóa ĐT miễn phí, tuy nhiên thực sự lượt truy cập không cao vì không được đầu tư nội dung cũng như chất lượng về SEO cũng như tin đăng. Vì thế các bạn có thể ĐT để kiếm thêm khách hàng nhưng không kỳ vọng được nhiều về số lượng khách hàng tiếp cận: bds68.com.vn, 123nhadatviet.com, nhadatviet247.net, imuabanbds.vn

Hy vọng những chia sẻ khá chi tiết và công bằng trên đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được những website để đưa tin nhà đất của mình lên miễn phí nhanh và hiệu quả nhất sớm bán được nhà.

Bài viết mới nhất