Chính sách bảo mật

Để bảo mật các thông tin người dùng muanhatructuyen.vn hạn chế tối đa việc thu thập thông tin người dùng, tuy nhiên để nâng cao chất lượng bài viết đảm bảo an toàn trong giao dịch chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cần thiết tùy vào tính năng mà bạn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng có phần tùy chọn hiện/ẩn một số thông tin để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

1. Các thông tin có thể được thu thập

Thông tin bắt buộc nếu là thành viên: Số điện thoại, Tên

Các thông tin không bắt buộc: Họ tên thật, Email, Giới tính, Địa chỉ, Hình chụp CCCD, giấy tờ nhà đất liên quan

2. Mục đích của việc thu thập thông tin

Mục đích chung của việc thu thập thông tin là để cung cấp sản phẩm dịch vụ, xác thực thông tin tránh gian lận, liên hệ hỗ trợ người dùng, hiển thị trong một số tính năng của web

Số điện thoại được dùng để đăng ký thành viên và xác thực mã OTP để tránh việc clone nhiều tài khoản ảo. Ngoài ra số điện thoại cũng được sử dụng để lấy lại mật khẩu và một vài tính năng liên quan. Các thông tin Họ tên thật, Email, Giới tính, Địa chỉ để hiển thị thông tin và liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin thu thập được lưu trữ trên server cho tới khi có yêu cầu về việc thay đổi hoặc người dùng đăng nhập vào website thay đổi hoặc xóa thông tin.

4. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ thông tin khách hàng không chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào khi không được phép.

5. Khiếu nại, giải quyết

Khi có nhu cầu bất kỳ gì về thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0866124126 hoặc email lienhemntt@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.