Tăng lượt đăng tin up tin

Muanhatructuyen.vn hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ đăng tin, up tin... nên rất muốn để các bạn có thể thoải mái đăng tin và up tin đăng của mình tăng hiệu quả. Tuy nhiên để hạn chế spam, đăng tin trùng lặp, tạo sự công bằng chúng tôi buộc phải giới hạn số lượt đăng tin và up tin.

Nhưng đối với những bạn mô giới có tâm, chính chủ nhà chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn đăng tin và quản lý tin đăng 1 cách hợp lý nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tăng lượt đăng tin cũng như up tin bằng những cách sau:

1. Đăng tin đúng sự thật, đúng hình ảnh nhà, hình không watermark

Khi Quản trị viên của muanhatructuyen.vn duyệt bài, nếu nhận thấy tin đăng là đúng sự thật và đúng Quy định của website đưa ra, chúng tôi có thể sẽ cộng thêm lượt đăng tin cũng như up tin cho người đăng. Ngoài ra thành viên cũng sẽ được cộng điểm tích cực để có thể trở thành thành viên Thân thiết(*).

2. Nội dung tin đăng tự viết, đầy đủ, chi tiết và chính xác

Khi Quản trị viên duyệt tin đăng, nếu nhận thấy tin đăng chưa đầy đủ hoặc trùng lặp với các website khác chúng tối sẽ tiến hành sửa nội dung sao cho phù hợp, việc này khá tốn thời gian và công sức. Vì thế những thành viên tự viết nội dung không trùng lặp với các bên khác, đầy đủ thông thông tin sẽ được đánh giá cao và có thể sẽ được cộng điểm tích cực, tăng lượt đăng và up tin.

3. Xác nhận tin đăng chính chủ

Nếu bạn là chủ nhà, chúng tôi sẽ rất ưu tiên việc đăng tin và up tin. Việc xác nhận chính chủ cũng rất đơn giản và hoàn toàn bảo mật. Sau khi các bạn chủ nhà đăng tin bạn chỉ việc upload thông tin giấy giờ bất động sản và thông tin cá nhân.

Ngoài ra Quản trị viên cũng có thể xác nhận chính chủ thông qua zalo, facebook messenger hoặc telegram.

4. Giới thiệu người khác tham gia muanhatructuyen.vn

Để website được nhiều người biết và sử dụng hơn, MNTT rất mong được các bạn giới thiệu tới người thân, bạn bè cùng sử dụng bằng cách gửi link giới thiệu của mình để người khác đăng ký. Với mỗi lượt giới thiệu đăng ký sẽ được cộng lượt đăng tin và up tin nhất định.

*Thành viên thân thiết: sẽ được ưu tiên hơn trong việc đăng tin, up tin, hỗ trợ đăng tin. Lượt up tin, đăng tin cũng sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên các bạn không thể mua được mà chỉ được set dựa trên điểm Tích cực